top of page

Support Group

Public·81 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mông mênh 7 mét, cây mai này mang sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán sở hữu giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

phôi mai vàng bonsai đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán sở hữu giá bán cao, lên tới 2 tỷ đồng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng coi ngó, ko chỉ là 1 cây mai vàng bình thường, mà còn là một phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã còn đó từ trước lúc anh chuyển đến sống tại đây. Chiếc hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và mang theo hương thơm đặc thù của hoa mai.

dù rằng mang phổ thông người đã trả giá khá cao để tìm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ khước bán, vì cây mai này đã trở thành một phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này không chỉ là một cây cảnh, mà còn là một biểu trưng của tình thân và sự kết nối với kí vãng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page